ฟิล์มกรองแสง อเมริเทค นาโนเซรามิค 
ที่สุดแห่งนวตกรรมฟิล์มกรองแสง ลดความร้อนติดรถยนต์ ที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน 
          ด้วยการผสมผสาน Nano Technology กับ แผ่นฟิล์มใสชนิด Super High Gloss P.E.T. ที่มีความใสคงทน เคลือบผิวด้วย Ceramic / Tungsten ซึ่งมีความแข็งแรง ทนทานต่อความร้อนสูง และที่สำคัญมีคุนสมบัติสกัดกั้นรังสีอินฟราเรด ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการทำให้เกิดความร้อนในแสงแดดทำให้ได้แผ่นฟิล์มกรองแสงที่กันรังสีอินฟราเรดได้ถึง 99% กันความร้อนรวม (TSER) ได้ถึง 80% กัน UV ได้ 99.9% ซึ่งยังความใสเคลียร์ มืดนอก สว่างใน ไม่สกัดกั้นคลื่นสัญญาณต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Wifi Easy Pass M-Pass ทำให้ท่านขับขี่รถยนต์อย่างสบายกาย สายใจ 
image

 ปกป้องความร้อน ที่เหนือชั้นกว่าใคร
            ยุคแห่งการใช้ฟิล์มกรองแสง “นาโนเซรามิก” ให้คุณสมบัติการปกป้องคลื่นความร้อน (Heat Rejection), คลื่นรังสีอินฟราเรด (Infrared Rejection), คลื่นรังสีอุลตร้าไวโอเลต (Ultraviolet Rejection) และแสงสว่าง (Visible Light) ได้อย่างสมบูรณ์ ให้คุณสมบัติความเคลียร์ใส ไม่บดบังทัศนวิสัยในการมองทุกบานกระจกอย่างดีเยี่ยม ไม่ใช่แค่คำว่า “มืดนอก สว่างใน” หรือใช้คำว่า “ฟิล์มเซรามิก” แบบใครๆ


            ถือเป็นฟิล์มกรองแสงกันความร้อนที่มีคุณสมบัติดีที่สุดในยุคปัจจุบัน ผลิตจากโรงงานที่ทันสมัย คัดสรรแต่วัตถุดิบดีๆ มาประกอบเป็นฟิล์มที่ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติ ดังนี้
 ความหนา 1.5 Mil ซึ่งถือเป็นความหนาของแผ่นฟิล์มกรองแสงที่เหมาะสมที่สุด ทั้งต่อการใช้งาน และการติดตั้ง

 เคลือบผิวด้วยสาร Nano Ceramic Particle ที่มีขนาดเล็กที่สุด เพื่อการปกป้องความร้อนดีสุด เคลียร์ใสสุด

 อายุการใช้งานที่ยาวนาน กว่า 7 ปี

 ติดตั้งง่าย ทำให้สวยงาม

คุณสมบัติทางสเปกที่สำคัญในการพิจารณา ถึงคุณภาพฟิล์มกันความร้อนในยุคปัจจุบัน ต้องคำนึงถึงคำดังต่อไปนี้


      ค่าความใส หรือความเข้มของแผ่นฟิล์มกันความร้อน

              ดูได้จากค่า % VLT (Visible Light Transmittance) ยิ่งตัวเลขมาก แสดงว่าแสงสว่างส่องผ่านได้มาก ในปัจจุบันมีการแนะนำให้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับสายตาผู้ขับขี่ และช่วงเวลาการใช้รถส่วนใหญ่ ไม่ควรเลือกใช้ที่ความเข้มมืดสุดทุกกระจก เพราะฟิล์มนาโนเทคโนโลยีมีคุณสมบัติลดคลื่น IR ได้ดีพอๆกัน ในทุกระดับความเข้ม

      ค่าการสะท้อนของแสง

             ดูได้จากค่า % VLT (Visible Light Reflectance) เป็นตัวเลขที่บอกถึงค่าการสะท้อนแสงกลับสู่สายตาคนมอง ในฟิล์มนาโนเทคโนโลยี ควรมีค่า %VLR ไม่เกิน 12% จึงจะเป็นค่าที่เหมาะสม ขับแล้วสบายตา ไม่สะท้อนแสงมากไป และเป็นการบ่งบอกว่าไม่มีสารประกอบของโลหะ

      ค่าที่บ่งบอกถึงการลดความร้อน

              Infrared Rejection (IRR) ควรมีค่ามากกว่า 80% ขึ้นไป Total Solar Energy Rejected (TSER) ควรมีค่ามากกว่า 50% ขึ้นไป

             ค่ากันรังสี UV Rejection (UV) ควรมีค่า 99% ขึ้นไป 

image
ฟิล์มกรองแสงรุ่น แอดวานซ์ นาโนเซรามิก  "Advanced Nano Ceramic Window Film"

          เป็นฟิล์มกรองแสงกันความร้อน ที่ดีที่สุด เพราะสามารถสกัดกั้นคลื่น IR ได้สูงสุด 95% โดยไม่มีส่วนประกอบใดๆ ที่เป็นโลหะเลย ทำให้ตอบโจทย์ผู้ใช้รถยนต์ทุกประเภท ในยุค Digital ที่อยู่ท่ามกลางคลื่นสื่อสารต่างๆ มากมาย เช่น สัญญาณมือถือ, คลื่นวิทยุ, คลื่นอินเตอร์เน็ต, ป้ายทางด่วน, Easy Pass เป็นต้น ทำให้สามารถใช้เครื่องมือสื่อสารได้อย่างสบายใจ ไร้การรบกวนใดๆ และมาพร้อมกับคุณสมบัติการกันความร้อน, รังสียูวี ได้เกือบ 100%

          ฟิล์มประเภทนี้ ในตลาดจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่ AMERITECH ได้ร่วมกับผู้ผลิตชั้นนำของโลก สามารถผลิตสินค้ากลุ่มนี้ได้ในราคาไม่แพง ทำให้ผู้ใช้รถนอกจากจะได้ใช้ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนที่คุณภาพสุดยอดแล้ว ยังไม่ต้องจ่ายเงินที่แพงเกินความจำเป็น

            AMERITECH Advanced Nano Ceramic  รับประกัน 7 ปี ติดตั้งง่าย งานสวยงาม
advanced nanoceramic window film
image
ขับขี่ปลอดภัย ด้วยทัศนวิสัยที่สบายตา รู้สึกได้ถึงความใสเคลียร์ทุกเวลาแม้กระทั่งกลางคืน  ปลอดภัยจากภัยร้ายของ UV และแสงแดดอันรุนแรง  ใช้งานได้ยาวนานโดยไม่ต้องกังวล
ฟิล์มกรองแสงรุ่น พรีเมี่ยม นาโนเซรามิก Premium Nano Ceramic
          อีกทางเลือกที่ต้องการใช้ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนที่มีคุณภาพ ระดับ Nano Ceramic ที่สามารถสกัดกั้นคลื่น IR ได้กว่า 80% โดยไม่มีสารประกอบใดๆ ของโลหะ ตอบโจทย์คนยุคใหม่ “Digital ERA” ได้เป็นอย่างดี ให้สีดำสวยงามเป็นธรรมชาติ ไร้ความขุ่นมัว ที่มาพร้อมกับราคาที่แสนถูก รับประกัน 5 ปีเต็ม

            AMERITECH ได้พยายามค้นคว้ารูปแบบในการผลิตฟิล์มกรองแสงที่ไม่ต้องใช้ส่วนประกอบใดๆ ของชั้นโลหะ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตสมัยใหม่ ในยุคดิจิตอล แต่ต้องได้ฟิล์มกรองแสงที่เน้นการตัดคลื่นรังสีอินฟราเรด และรังสีอุลตร้าไวโอเลตได้มากๆ ซึ่งโดยปกติจะมีต้นทุนการผลิตค่อนข้างสูง ทำให้ราคาติดตั้งมีราคาสูงตามไปด้วย โดยทั่วไปฟิล์มนาโนเซรามิกจะมีต้นทุนการผลิต และราคาขายสูงกว่าฟิล์มทั่วไป 4-6 เท่า และสูงกว่าฟิล์มสีผสมโลหะ ประมาณ 2-4 เท่า ซึ่งจะทำให้ราคาติดตั้ง (ในตลาดประเทศไทย) คันละหลักหมื่นบาทเลยทีเดียว

            บัดนี้ ฟิล์มกรองแสงของ AMERITECH รุ่น Premium Nano Ceramic ซึ่งเป็นฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพสูง  ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานระดับโลก แต่สามารถทำราคาได้ไม่แพง เพียงแค่หลักพัน (3,000-5,000 บาท) ก็สามารถติดตั้งได้แล้ว
image
image
ขับขี่สบายตา สบายกาย และสบายใจ
จากองค์ประกอบของวัตถุดิบในการผลิตฟิล์มกรองแสง ที่มีเทคโนโลยีที่ดี จะทำให้การใช้งานฟิล์มกรองแสงมีความสบายตา สกัดกั้นความร้อนได้มาก ทำให้สบายกาย ไม่แสบผิวหนัง และสบายใจ ไม่ต้องจ่ายค่าเชื้อเพลิงแพงๆ พร้อมทั้งช่วยถนอนสายตาให้ปลอดภัยจากรังสี UV 
image
สื่อที่น่าสนใจเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้