ฟิล์มกันรอยรถยนต์อเมริเทค AMERITECH Paint Protection Film

         ฟิล์มปกป้องสีรถยนต์ Paint Protection Film (PPF) นวักรรมฟิล์มปกป้องสีรถยนต์คือสิ่งที่จะปกป้องสีรถของคจากรอขีดข่วน เศษหิน ก้อนกวดทราย คราบแมลงและเศษวัสดุอื่นๆที่อจกระเด็นมาโดนรถของคุณ และทำให้เกิดความเสียหายกับรถของคุณได้ ผสมผสานคุณสมบัติเศษต่างๆ เช่น การเคลือบผิวชั้นบนสุดที่ยอดเยี่ยมด้วยสารกันน้ำ รวมไปถึงการเคลือบด้วยกาวที่มีคุณสมบัติป้องกันการเปลี่ยนสีทนต่อรังสี UV และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถฟื้นตัวจากรอยขีดข่วนพร้อมทั้งยังให้ความเงางามกับรถของคุณได้ถึงขั้นสุดอีกด้วย

AMERITECH PROTECTION FILM ฟิล์มปกป้องสีรถยนต์
นวัตกรรมฟิล์มปกป้องสีรถยนต์  คือ สิ่งที่จะปกป้องสีรถยนต์ของคุณจากรอยขีดข่วน เศษหิน ก้อนกรวด  ทราย  คราบแมลง  มูลนก  และเศษวัตถุอื่นๆ ที่อาจจะกระเด็นมาโดนรถ และทำให้เกิดความเสียหายกับสีรถของคุณได้

อเมริเทค ผสมผสานคุณสมบัติพิเศษต่างๆ เช่นการเคลือบผิวชั้นบนสุดของแผ่นฟิล์ม (Top Coating) ด้วยสารกันน้ำ (Hydropbic) รวมไปถึง การเคลือบด้วยกาวที่มีคุณสมบัติป้องกันการเปลี่ยนสี ทนต่อรังสียูวี และยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถฟื้นคืนตัวจากรอยขีดข่วน พร้อมทั้งยังเพิ่มความเงางามกับรถของคุณได้ถึงชั้นสูงสุดอีกด้วย

นวัตกรรมฟิล์มปกฟ้องสีรถยนต์
  Self Healing การคืนตัวโดยใช้ความร้อน ซึ่งมีส่วนผสมของสารที่ทำให้ฟิล์มสามารถคืนตัวเองได้ และสารที่ทนต่อรอยคราบต่างๆ ซึ่งเคลือบไว้ในชั้นบนสุดของฟิล์ม

  Hydrophobic  การป้องกันน้ำขั้นสูง ซึ่งช่วยลดการเกาะตัวของเม็ดน้ำ ฝุ่นเขม่าควันและช่วยทำให้การทำความสะอาดผิวสีของรถยนต์ไม่ง่ายขั้น

  Anti Yellowing ฟิล์มจะไม่เปลี่ยนสี ปกติ PPF ทั่วไปจะเปลี่ยนสีเป็นสีเหลือง AMERITECH PPF จะไปเปลี่ยนสี ซึ่งทำให้รถดูเงางามเหมือนใหม่อยู่เสมอ

ฟิล์มกันรอยรถยนต์ รุ่น A1 Clear TPU
A1 Clear TPU สุดยอดฟิล์มกันรอยที่ทุกคนรอคอย
เหนือชั้นทุกกรณี  ทุกอย่างดีหมด  ความหนาสูงสุด  Hydrophobic ดีที่สุด  Self-Healing ดีที่สุด รับแรงปะทะสะเก็ดหิน ดิน ทรายได้มากที่สุด  เพราะเป็นเนื้อฟิล์มคุณภาพสูงสุด  มีความยืดหยุ่นดี  เหมาะกับการนำไปติดตั้งบนผิวของรถยนต์  ให้ประสิทธิภาพในการดูแลปกป้องรถของคุณอย่างเต็มรูปแบบ  โดยมีการรับประกันถึง 7 ปีเต็ม  ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย  เหมาะสำหรับคนที่ใช้รถอย่างยาวนาน  ค่อนข้างรักและดูแลรถยนต์ดีเป็นพิเศษ  ทำให้รถยนต์ที่เรารักอยู่เคียงข้างเราไปตลอด 7 ปี  เหมือนขับรถใหม่ตลอดเวลาจนครบอายุการใช้งานของฟิล์ม
image
image
image
ฟิล์มกันรอยรถยนต์ รุ่น A1 Matte TPU
A1 Matte สีดุด้านดำ
ฟิล์มสีดุด้าน เป็นสีในด้านๆ ไม่ว่าจะติดรถสีไหนก็จะเปลี่ยนเป็นสีด้านทั้งหมด  เช่น ติดรถสีขาวก็จะเป็นสีขาวด้าน  ติดรถสีดำ ก็จะกลายเป็นสีดำด้าน  สีแดงก็จะเป็นสีแดงด้าน จะติดกับสีอะไรสีเหล่านั้นก็จะกลายเป็นสีด้าน  เปลี่ยนจากสีที่เป็นเงาเเวววาว  มาเป็นสีด้านๆดุๆ แทน เป็นสีที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน  ขับไปไหนก็ดูแปลกตา สะดุดตากันไปเลยทีเดียว
 
เพรียบพร้อมกับคุณสมบัติการปกป้องรอยขีดขูดจากสารพัดสิ่งพอสมควร  แต่ให้ฟังก์ชั่นในความโดดเด่นในเรื่องของสีสันของตัวรถ  ที่ทำให้รู้สึกแปลกตากว่ารถคนอื่น  ดูเป็นที่จับตามองและมาพร้อมการรับประกัน 5 ปีเต็ม  ดุดัน โดดเด่น เท่ห์ ได้อย่างยาวนาน
 
 
image
image
image
ฟิล์มกันรอยรถยนต์ รุ่น A1 Piano Black TPU
A1 Piano Black ดำดุมีความเงาวาว
กำลังเป็นกระแสนิยมอีกหนึ่งรุ่นนั่นก็คือ A1 Piano Black ฟิล์มสีดำเงา Gloss เหมาะสำหรับรถสีดำก็ดี  เพราะรถสีดำที่มาจากโรงงานผลิตมักมีโอกาสเกิดครามสกปรก  รอยขีดข่วนได้ง่ายกว่าสีอื่น  โดนอะไรขึ้นมานิดหน่อยมักเห็นได้ชัดเจน  แนะนำท่านที่ใช้รถสีดำเป็นหลักควรที่จะต้อง Protect ด้วยตัว Piano Black Gloss เพราะฟิล์มตัวนี้ไม่ทำให้ท่านต้องมากังวลใจเรื่องรอยขูดขีดบนผิวรถอีกต่อไป  มากับการรับประกันยาวถึง 5 ปี เต็ม พร้อมกับฟังก์ชั่นอื่นครบ ว่าด้วยเรื่องของ Hydrophobic , Self-Healing  และการรับแรงปะทะจาก หิน ดิน ทราย อื่นๆ

Protection System สามารถเลือกติดบางชิ้นส่วนได้  หีือทำแค่ชิ้นหลังคา เพื่อเพิ่มมิติให้กับรถ หรือจะเป็นติดตั้งแค่ฝากระโปรงหน้ารถก็จะทำให้รถดุดันมากขึ้น รวมไปถึงการเลือกติดตั้งในชิ้นส่วนของภายในห้องโดยสาร ก็จะทำให้เกิดความหรูหราของเฟอร์นิเจอร์ภายในรถ
image
image
image
ฟิล์มกันรอยรถยนต์ รุ่น A2 Clear TPU
A2 Clear ระดับ Middle Quality
รองลงมาจาก A1 Clear นั่นก็คือ A2 Clear เป็นสินค้าระดับ Middle Quality อายุรับประกัน 5 ปีเต็ม  ความหนาเทียบเท่ากับ A1 Clear แตกต่างในเรื่องของกาว  จะเป็นคนละสูตร คนละยี่ห้อ  แต่ประสิทธิภาพใกล้เคียงกัน  ลดต้นทุนเพื่อให้เข้าถึงง่ายในราคาที่เร้าใจ  เหมาะกับใครๆที่งบน้อย  มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ครบครัน  ไม่ว่าจะเป็น Hydrophobic , Self-Healing , การับแรงปะทะจากเศษ หิน ดิน ทราย และรอยขีดข่วนต่างๆ  ติดตั้งแล้วให้ความสวยเงา  ทำให้สีเดิมของรถยนต์โดดเด่นสะดุดตา  ทนต่อการใช้งานอย่างยาวนาน  ไม่เหลืองง่าย และที่สำคัญไม่จำเป็นต้องล้างรถบ่อยแต่รถก็ยังเงางามตลอด
 
image
image
image
ฟิล์มกันรอยรถยนต์ รุ่น A3 Clear TPU
A3 Clear TPU เป็นฟิล์มที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาด ราคาจับต้องได้
กระฉ่อน ขายดีกระฉูดกับ A3 Clear อายุรับประกัน 3 ปี มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่เหมือนกันทุกอย่าง  เเต่เนื้อฟิล์มมีความบางลงมาเพียงนิดเดียวเพื่อให้มีต้นทุนต่ำ  แต่เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติในการปกป้องรถยนต์ได้อย่างพอสมควร  ทั้งฟังก์ชั่น Hydrophobic , Self-Healing , การรับแรงปะทะ , การล้างรถ รวมไปถึงสะก็ดหิน ดิน ทราย เป็นต้น  A3 Clear เหมาะสำหรับรถยนต์ในราคาที่ไม่แพงมากจนเกินไป  ติดแล้วสวยเงา บวกกับฟังก์ชั่นในการปกป้องเป็น Paint Protection Film ราคาย่อมเยาเข้าถึงได้ง่าย  ตอบโจทย์รถยนต์ราคาไม่สูงมากแต่คุณภาพคับมือ
 
image
image
image
ฟิล์มกันรอยหลังคากระจกรถยนต์ รุ่น Sunroof TPU Clear
Sunroof Film ฟิล์มกันรอยกระจกหลังคารถยนต์
ต้องการความสุนทรีย์ สนุกสนาน กับวิวธรรมชาติภายนอกรถผ่าน ซันรูฟ โดยไม่ต้องต่อสู้ และกังวลกับความร้อนของแสงแดด ใช้ฟิล์มที่จะปกป้องผิวกระจกและสามารถลดแสงสว่าง , ความร้อน ตลอดจนรังสียูวี ที่จะมาทำลายตัวเรา และเป็นเหตุให้อุปกรณ์ภายในเสื่อมสภาพ อเมริเทค ซันรูฟ และ มูนรูฟฟิล์ม นอกจากจะช่วยลดแสง และความร้อน ยังช่วยปกปิ้งผิวกระจก ไม่ให้ถูกทำลายอีกด้วย
image
image
image
image
วิดีโอที่น่าสนใจเกี่ยวกับฟิล์มกันรอยรถยนต์
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้