ฟิล์มกรองแสง
image

INSTALLATION TOOLS FOR WINDOW FILMS

เครื่องมือในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงทั้งกระจกรถยนต์และกระจกอาคารที่ได้มาตรฐานเพื่อให้การติดตั้งฟิล์มออกมาดี  ไม่ว่าจะเป็นตัวขูดลอกกระจกฟิล์มที่มีลักษณะการใช้งานเฉพาะทางตัวรีดผิวฟิล์มที่มีหลากหลายรูปแบบที่มีความสวยงามอเมริเทคมีความชำนาญในการค้นหาเครื่องมือที่ใช้งานได้เหมาะสม ในราคาที่ย่อมเยา

image

CHEMECAL FOR PPF INSTALLATION

การติดตั้งฟิล์มกรองแสงที่มีคุณภาพ น้ำยาต่างๆ ที่ใช้งานมีความสำคัญอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาติดตั้งฟิล์ม (Film ON )   น้ำยาลอกกาว (ADHESIVE REMOVER)   น้ำยาเคลือบผิวดอท (Dot Devil)   รวมทั้งน้ำยาเคลือบผิวฟิล์ม ( FINISH )  AMERITECH ได้คิดค้นและคัดสรรทุกชนิดของน้ำยาให้ได้คุณภาพใช้งานได้ดีไม่กัดกร่อนทำลายส่วนใดของรถ ในราคาไม่แพง

ฟิล์มป้องกันสีผิวรถยนต์
image

INSTALLATION TOOLS FOR PPF

เครื่องมือ, อุปกรณ์งานติดตั้งสำหรับฟิล์มปกป้องสีผิวรถยนต์ (PPF) มีให้เลือกใช้ตามความต้องการ คุณภาพระดับมาตรฐาน ทำงานได้อย่างดีกับงานติดตั้งในทุกขั้นตอน อายุการใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่า คุ้มราคา คู่ควรแก่ช่างมืออาชีพ

image

CHEMECAL FOR PPF INSTALLATION

น้ำยานี้ใช้ในการติดตั้งฟิล์มปกป้องผิวรถยนต์ (Paint Protection Film Installation Reagent) ที่มีคุณภาพ ครบครันทุกขั้นตอน ทั้งก่อนติดตั้งและหลังติดตั้งอาทิ เช่น เจล สำหรับติดตั้ง (Installation Gel)  น้ำยาทำความสะอาดผิวรถ (All Purpose Cleaner)   น้ำยาขจัดคราบยางมะตอยและกาว (TAR & Adhesive)   น้ำยาขัดผิวฟิล์ม (Film polish)   และน้ำยาเคลือบผิวฟิล์ม (Finish)   ไม่กัดกร่อนทำลายส่วนใดๆ ของรถยนต์ ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้