image
อเมริเทคเป็นแบรนด์ฟิล์มกรองแสงที่ผ่านกระบวนการผลิตจากเทคโนโลยของประเทศสหรัฐอเมริกาในระดับ World Class ผลิตฟิล์มกรองแสงกันร้อนได้ดีกับอากาศเมืองไทย เป็นฟิล์มที่ได้มาตรฐานโลก และได้ออกแบบระบบการติดตั้งที่ทันสมัย
 
 เพราะเชื่อมั่นว่าฟิล์มที่ได้มาตรฐานต้องคู่กับการติดตั้งที่ดี  จึงจะได้งานฟิล์มกรองแสง,ฟิล์มปกป้องสีรุยนต์และสินค้าอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับงานฟิล์มที่สมบูรณ์ ในราคาที่เข้าถึงได้
 
รู้จักกับ SGM บริษัท โซล่าร์ การ์ด มาร์เกตติ้ง จำกัด เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2535 นับเป็นเวลากว่า 30 ปี ที่ได้ฝ่าฟันมรสุมแห่งการดำเนินธุรกิจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเริ่มก่อตั้งประมาณ 1-5 ปีแรกเป็นความพลาดพลั้ง ความไม่มีระบบที่ดีพอสร้างประสบการณ์ให้เราได้มีความคิดพัฒนาองค์กรอยู่ตลอดเวลาเรามีความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงอย่างถ่องแท้อีกทั้งในปัจจุบันนี้บริษัทฯยังมีความสัมพันธ์ที่แนบแน่นจากผู้ผลิต (Supplier) ในต่างประเทศทั้งสหรัฐอเมริกา, เกาหลีใต้, อันจะส่งเสริมสนับสนุนให้ธุรกิจดำเนินไปได้เป็นอย่างดี
Manufacturer
image
          Ameritech Protechtion Film มีกระบวนการผลิตสินค้าที่ใช้นวัตกรรมของวัสดุที่ได้มาตรฐานและมีเทคโนโลยีที่ขั้นสูง เพื่อให้ได้สินค้าที่ใช้งานได้จริงกับสภาพภูมิอากาศของแต่ละมุมทั่วโลก เพื่อให้สินค้าที่ดีในราคาที่เข้าถึงได้ รวมถึงรูปแบบของการบรรจุภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน มีความสวยงาม การจัดเก็บสินค้าที่มีความปลอดภัยและการขนส่งสินค้าที่รวดเร็ว
image
กระบวนการผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานจากประเทศสหรัฐอเมริกา  เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพของสินค้า  พิถีพิถันทุกขั้นตอนในการจัดหาสินค้าทุกตัว  เพื่อความมั่นใจในการใช้สินค้าของลูกค้าทุกคน
image
คลังสินค้าที่ใช้จัดเก็บสินค้า AMERITECH มีขนาดใหญ่กว่า 3,000 ตารางเมตร จัดเก็บสินค้าครบทุกหมวดหมู่  ปลอดภัยต่ออุณหภูมิที่สูงของอากาศประเทศไทย
image
การจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วเป็นระบบ  ทันทีที่มีการสั่งวื้อเข้ามา ระบบขนส่งของบริษัทจะทำงานจัดการส่งของให้ทันที  ลูกค้าในเขตกรุงเทพและปรอมณฑลจะได้รับสินค้าภายในวันนั้นทันที  ส่วนลูกค้าต่างจังหวัดจะได้รับสินค้าในวันถัดไป
บริการเพิ่มเติมจากบริษัทเรา
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้